1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Gói dau tu dinh cu canada ưu đãi

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi thaothao94, 7/7/20.

 1. thaothao94

  thaothao94 Member

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nếu như trong thời hạn gần đây, việc xin sang Mỹ định cư diện đầu tư đang ngày một trở nên khó khăn thì visa định cư Canada diện đầu cơ được xem là một phương án thay thế “dễ thở” hơn nhiều.

  Visa định cư Canada diện đầu tư được xét cấp cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu cơ tại Việt Nam có ý định buôn bán hoặc đầu cơ tại Canada

  Visa định cư Canada diện đầu tư được xét cấp cho các nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định buôn bán hoặc đầu cơ tại Canada


  Visa định cư Canada diện đầu cơ là gì?

  Visa định cư Canada diện đầu tư được xét cấp cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp hoặc các nhà đầu cơ tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu cơ tại Canada và đã có kế hoạch định sẵn. Hiện tại, số tiền đầu tư để có thể nhận visa định cư Canada không quá cao, thủ tục cũng khá đơn giản và dễ dàng. Phụ thuộc vào thực trạng tài chính và nhu cầu mà bạn có thể chọn đầu tư tại các tỉnh bang khác nhau, thường thì những nơi sầm uất và đông dân sẽ cần một số tiền đầu cơ lớn hơn những nơi đang phát triển.


  Đặc điểm của định cư theo diện đầu tư tại Canada

  - Nhà đầu tư cần cam kết định cư tại tỉnh/bang mà mình sẽ rót vốn.


  - Nhà đầu cơ cần chứng tỏ mình có đủ khả năng kinh tế để theo đuổi mức đầu cơ đã chọn trong hồ sơ.


  - Nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp thẻ tạm trú trong vòng 2 năm. Sau 2 năm có thể xin thường trú và từ đó có thể nộp đơn xin quốc tịch Canada sau một thời hạn sinh sống. Đặc biệt bây giờ có một số tỉnh bang và diện đầu tư mà chỉ cần rót vốn là nhà đầu tư sẽ được cấp ngay thẻ thường trú.


  - người chủ sở hữu thẻ thường trú nhân được hưởng tất cả những chính sách xã hội dành cho công dân Canada, gồm y tế, giáo dục, an sinh xã hội.


  Định cư Canada diện đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ chính sách dành cho công dân Canada

  công dụng của thường trú nhân Canada

  Sở hữu visa định cư Canada diện đầu cơ sau 2 năm, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh (PR) vĩnh viễn có thời gian 5 năm. Bây chừ, những quyền lợi một thường trú nhân tại Canada có thể được hưởng bao gồm:


  - Miễn học phí từ cấp 1 đến cấp 3. Giảm từ 30-60% học phí đại học so với du học sinh nước ngoài không có thẻ xanh.


  - Được nộp đơn xin học bổng từ chính phủ với giá trị có thể lên đến 100%.


  - Cơ hội việc làm rộng mở. Có thể tự mở công ty hoặc tự buôn bán.


  - Gia đình có trẻ dưới 18 tuổi sẽ được hỗ trợ về mặt thuế.


  - Được hưởng mọi quyền lợi của thẻ PR truong suốt thời gian ở tại Canada, không bị ảnh hưởng nếu tương lai luật nhập cư có thay đổi.


  - Hưởng toàn bộ những quyền lợi của công dân Canada, trong đó có cả chính sách chăm sóc sức khỏe (trừ quyền được bầu cử chỉ có hiệu lực khi được nhập tịch Canada)


  - Phụ nữ có PR được hưởng chính sách thai sản 12 tháng, được nhận trợ cấp, nghỉ phép lên đến 35 tuần.


  - Được miễn visa đến các nước Mỹ, Anh, Pháp,… và rất nhiều nước phát triển khác.


  Cần bao nhiêu để xin visa định cư Canada diện đầu tư?

  Chi phí để xin visa định cư Canada diện đầu cơ không có con số cố định mà phụ thuộc vào tỉnh bang mà đương đơn muốn đầu tư sẽ có con số tối thiểu khác nhau. Dưới đây là bảng khảo sát chi phí đầu cơ để lấy PR Canada tham khảo: Harvey Law Group


  [​IMG]
  - Bộ Di trú Canada xét duyệt hồ sơ và yêu cầu đương đơn kiểm tra sức khỏe sau khi đã xét duyệt xong hồ sơ. Đương đơn đợi cấp visa định cư Canada diện đầu cơ (thẻ tạm trú hoặc thường trú).


  Như vậy là bạn đã sở hữu thông tin chi tiết về các bước xin visa định cư Canada diện đầu cơ. Chúc bạn sớm hoàn thành các thủ tục để sở hữu visa hoặc thẻ tạm trú đến với xứ sở lá phong nhé.
   

Chia sẻ trang này