1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Địa điểm mua thiết bị mạng core switch cisco layer 3 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 26/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị mạng Core Switch dòng sản phẩm đóng vai trò quan trọng khác biệt hoàn toàn so với những loại Switch Access và không thể thiếu trong những hệ thống mạng viễn thông vừa và lớn hiện nay. Vai trò của thiết bị Switch Core hay chức năng của Switch Core như nào?

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Với nhiều người khái niệm thiết bị Core Switch vẫn còn khá xa lạ, đặc biệt với những bạn không thường xuyên triển khai hay xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn.

  Vì vậy trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết chức năng của thiết bị mạng Core Switch trong hệ thống mô hình mạng 3 lớp Ciscochinhhang.com muốn mọi người biết rằng thiết bị Core Switch được coi là lõi, xương sống của một hệ thống với tính năng Routing tương tự như những bộ định tuyến Router.

  Xem thêm : WS-C2960XR-48TD-I tại Sài Gòn

  [​IMG]

  Chức năng của thiết bị Core Switch trong mô hình mạng 3 lớp.
  Trong 1 mô hình 3 lớp mạng như thông thường thiết bị Core Switch tạo ra sự khác biệt khi sở hữu những chức năng cao cấp hơn hẳn so với các Switch Access ( chỉ thực hiện kết nối mạng với các máy trong cùng một hệ thống). Điều đó cũng có nghĩa là chức năng đó chính là nhiệm vụ, vai trò Core Switch thực hiện trong mô hình.

  Phân khúc dòng sản phẩm này thường là các dòng sản phẩm đời cao và một số những loại phổ thông hay được dùng như: thiết bị Cisco C3850, Switch Cisco C3750, thiết bị mạng C3650 . Tốc độ truyền tải và tính năng đảm bảo an toàn cao là 1 trong những sự khác biệt mà chúng tạo ra.

  Không chỉ thế những dòng thiết bị chuyển mạch này khi kết hợp với các lớp phân phối “ Distribution” và “ Access “ còn có khả năng xử lý thông tin tìm đường đi nhanh và an toàn nhất để dữ liệu qua những Switch Access tới những máy trạm hoặc những VLAN trong cùng 1 hệ thống.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
 2. hojanglii1985

  hojanglii1985 New Member

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Địa chỉ chuyên bán kính măt nam - điện thoại cổ- mặt dây chuyền phật bản mệnh - nhẫn phong thủy giá rẻ đường đinh tiên hoàng tại hà nội giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín
  https://mat-day-chuyen-nham-tuat-1982.blogspot.com

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này