1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Địa chỉ mua tường lửa Juniper chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 7/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những chức năng của thiết bị tường lửa Juniper Firewall SRX Series.

  Tường lửa Juniper SRX hỗ trợ bảo vệ với những dịch vụ bảo mật nhận dạng ứng dụng, phát hiện và ngăn chặn xâm nhập (IDP), tường lửa người dùng dựa vào vai trò và quản lý mối đe dọa thống nhất (UTM) để đạt được bảo mật đầu cuối.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Chức năng bảo vệ xác thực người sử dụng tường lửa Juniper Firewall

  Mục đích dùng >> Xác thực người sử dụng tường lửa cung cấp một lớp bảo vệ khác trong mạng bằng cách hạn chế hoặc cho phép người dùng riêng lẻ hay theo nhóm.

  Xem thêm : GLC-T tại Hà Nội

  [​IMG]

  Firewall xác thực người sử dụng bảo vệ mạng bằng cách kiểm soát ai và những gì có thể truy cập vào mạng. Nó giảm thiểu sự phức tạp về kiểm soát chính sách với các điều khiển tường lửa dựa trên người sử dụng và dựa trên vai trò.

  Chức năng bảo mật AppSecure

  Mục đích dùng>> AppSecure là 1 bộ các khả năng bảo mật ứng dụng xác định các ứng dụng có khả năng hiển thị lớn hơn. Nó dùng nhận dạng và phân loại ứng dụng nâng cao để cung cấp chức năng hiển thị, thực thi, kiểm soát và bảo vệ tốt hơn trên mạng.

  AppSecure phát hiện những hành vi và điểm yếu của ứng dụng ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật do ứng dụng gây ra mà rất khó phát hiện và dừng lại.

  những mô-đun dịch vụ AppSecure sau đây có thể được cấu hình để theo dõi và kiểm soát lưu lượng truy cập để theo dõi, ưu tiên, kiểm soát truy cập, phát hiện và ngăn ngừa dựa vào ID ứng dụng của lưu lượng truy cập

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này