1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Địa chỉ mua thiết bị Switch Cisco catalyst 2960l chính hãng tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 16/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series là thiết bị mạng chuyển mạch Gigabit Ethernet có cấu hình cố định, cung cấp chức năng truy cập Lớp 2 cấp thấp hạng công ty cho các văn phòng chi nhánh, không gian làm việc thông thường và những ứng dụng không sử dụng dây nối trong phòng. Được thiết kế để hoạt động dễ dàng nhằm giảm tổng chi phí sở hữu, các thiết bị mạng chuyển mạch này cho phép hoạt động của công ty diễn ra bảo đảm và tiết kiệm năng lượng nhờ rất nhiều tính năng của Phần mềm Cisco IOS®.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Bảo mật Mạng

  Xem thêm : WS-C3650-24TS-S datasheet

  [​IMG]

  Thiết bị mạng chuyển mạch Cisco Catalyst 2960-L Series cung cấp nhiều tính năng đảm bảo an toàn để giới hạn quyền truy cập vào mạng và giảm thiểu những mối đe dọa, gồm:

  • Những tính năng 802.1x toàn diện để kiểm soát quyền truy cập vào mạng, bao gồm chế độ xác thực linh hoạt, giám sát 802.1x và thay đổi quyền hạn RADIUS.

  • Xác thực Đa miền cho phép điện thoại IP và PC xác thực trên cùng 1 cổng chuyển mạch khi đặt chúng vào các VLAN thông tin và thoại thích hợp.

  • Danh sách Kiểm soát Quyền truy cập (ACL) cho IPv6 và IPv4 đối với ACE QoS và bảo mật:

  • ACL dựa trên cổng đối với các giao diện Lớp 2 cho phép sử dụng những chính sách bảo mật trên từng cổng chuyển mạch.

  • Giao thức Shell Bảo mật (SSH), Kerberos và Giao thức Quản lý Mạng Đơn giản Phiên bản 3 (SNMPv3) giúp bảo mật mạng bằng cách mã hóa lưu lượng quản lý trong các phiên Telnet và SNMP. Giao thức SSH, Kerberos và phiên bản SNMPv3 mã hóa yêu cầu có ảnh phần mềm mật mã đặc biệt do các hạn chế về xuất khẩu của Mỹ.

  • Thiết bị phân tích Cổng được Chuyển mạch (SPAN), với tính năng hỗ trợ thông tin hai chiều, cho phép Hệ thống Phát hiện Xâm nhập (IDS) của thiết bị Cisco thực hiện hành động khi phát hiện thấy kẻ xâm phạm
  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco..
   

Chia sẻ trang này