1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Địa chỉ mua thiết bị mạng Switch mạng chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội và Sài Gòn.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 23/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tại sao lại cần dùng thiết bị Switch mạng?

  Switch mạng còn được gọi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị sử dụng để kết nối các đoạn mạng với nhau.Theo các mô hình không giống nhau, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm nhận tin các thông tin được truyền từ tất cả những máy tính ở các chi nhánh, khu nhà xưởng. Trên thị trường ngày nay, có những loại switch mạng được dùng phổ biến, rộng rãi trên những lĩnh vực khác nhau: switch hoàn toàn là cổng quang ( Optical Switch) và một loại khác Switch mạng chỉ hỗ trợ thêm cổng quang ( Ethernet Support SFP). Khi muốn lựa chọn sản phẩm Switch chính hãng, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn những hãng Switch mạng uy tín sau đây: Cisco, Planet, Huawei, TP-Link, Juniper,... Trong bài viết sau đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê một số các lý do khiến mọi người không thể chối từ dòng sản phẩm Switch mạng Cisco đầy tiện ích:

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Những thiết bị kết nối gián tiếp qua các port của switch
  Trên thực tế, thiết bị Switch mạng Cisco chỉ thiết lập 1 mạch ảo giữa hai cổng tương ứng mà không làm ảnh hưởng tới lưu thông trên những cổng khác. Do vậy, mạng LAN có hiệu suất hoạt động cao thường dùng chuyển mạch toàn bộ. Ngoài ra, thiết bị Switch mạng còn tập trung những kết nối và quyết định lựa chọn đường đường dẫn để truyền tải dữ liệu hiệu quả.

  Xem thêm : WS-C2960L-24TS-AP datasheet

  [​IMG]

  Thiết bị chuyển mạch này còn có tính năng kết nối được nhiều segment lại với nhau tùy thuộc vào số cổng ( port) trên thiết bị mạng Switch. Trong khi đó, những segment có thể cho phép người dùng trên nhiều segment khác nhau có thể gửi thông tin cùng 1 lúc mà không làm chậm các hoạt động của mạng. Chính nhờ đặc điểm này mà khi sử dụng các loại switch mạng thì khả năng truyền tải dữ liệu thông tin kể cả bản text, video, audio,... Đều diễn ra trôi chảy, không bị ngắt quãng giữa chừng.Đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này