1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Để trở thành Trình dược viên giỏi nên học Dược VB2 ở đâu ?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi trongmxh, 3/3/20.

 1. trongmxh

  trongmxh New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đón đầu xu thế xã hội bằng việc mở ra các lớp đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, tạo điều kiện cho nhiều người mong muốn trở thành Trình dược viên.

  Thế nào là một Trình dược viên giỏi ?

  Nghề trình dược viên hiện nay được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi môi trường làm việc năng động cùng một chế độ đãi ngộ cao, cùng với đó là nhu cầu tìm kiếm nhân lực chất lượng của các cơ sở Nhà thuốc, Bệnh viện và công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm ngày một đông.

  Một Trình dược viên giỏi không chỉ là một chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm mà còn là người có tài kinh doanh. Vì vậy, ngoài việc có hiểu biết chuyên sâu kiến thức chuyên môn, người làm trình dược phải thành thạo thêm những kĩ năng mềm khác như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, tư vấn và nắm bắt tâm lý người tiêu dùng,…Thêm vào đó, đặc thù nghề nghiệp khiến công việc của họ phải chịu nhiều áp lực từ việc phải chạy đủ doanh số hay kinh doanh với những doanh nghiệp thuốc khác đặc biệt là việc nâng cao trình độ chuyên môn bản thân.
  [​IMG]

  Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – hướng đi mới để trở thành Trình dược viên

  Cùng với sự phát triển hiện đại của máy móc trong lĩnh vực y học để đáp ứng nhu cầu đa dạng về chăm sóc sức khỏe con người, ngành Y Tế đã chú trọng công tác mở rộng mạng lưới phân phối thuốc mà trong đó Trình dược viên là những người có vai trò quan trọng then chốt.

  Tuy nhiên cung không đủ cầu, Trình dược viên có chuyên môn được đào tạo tại các trường Đại học và Cao đẳng Y Dược hiện nay không thể giúp nghề Dược thoát khỏi trình trạng thiếu nhân lực.

  Vì vậy, không ít người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để tăng thêm cơ hội được trở thành trình dược viên với những ưu điểm sau:

  Xét tuyển hồ sơ hệ Văn bằng 2 không quá phức tạp, người học có thể tăng cơ hội được nâng cao trình độ bản thân với ngành Dược.
  Thời gian học linh hoạt vào tối thứ 2 tới thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 – chủ nhật, giúp sinh viên cân bằng được thời gian biểu cá nhân mà vẫn không ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức.
  Chương trình học đảm bảo đầy đủ kiến thức, bổi dưỡng các kĩ năng và thái độ mà nghề nghiệp yêu cầu.
  Thời gian đào tạo ngắn hơn với 2 năm học, sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp, có thể sử dụng bằng Dược sĩ cao đẳng để tham gia làm việc ở nhiều nhà thuốc hoặc Bệnh viện và các doanh nghiệp kinh doanh thuốc, ngoài ra có thể liên thông lên trình độ cao hơn ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc khi đáp ứng đủ điều kiện.

  Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín giúp trở Trình dược viên giỏi

  Lựa chọn cơ sở nào đào tạo uy tín giúp những ai theo đuổi việc trở thành Trình dược viên có những nền tảng vững chắc để đạt thành công như mong muốn.

  Tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kinh nghiệm đào tạo những Dược sĩ mang đầy đủ các tố chất bao gồm kiến thức, kỹ năng và thái độ đối với nghề nghiệp và trở thành địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh quan tâm.

  Trước những yêu cầu khắt khe đặt nặng lên đôi vai của những người học Dược, nhà trường luôn thực hiện đúng khẩu hiệu đã đặt ra: “Giàu y lý – Sáng y đức – Giỏi y thuật“. Bên cạnh đó, nhà trường cũng nỗ lực cải thiện toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất, kĩ thuật. Đồng thời tạo nhiều điều kiện hỗ trợ học tập cho sinh viên bằng những chính sách học bổng, học phí. Vì vậy khi đã trở thành sinh viên Cao đẳng Dược các bạn hoàn toàn có thể an tâm học tập mà không cần phải lo lắng đến các vấn đề khác.

  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng dược học hệ Văn bằng 2 dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.
   

Chia sẻ trang này