1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty công ty làm Biển quảng cáo đẹp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi DOAN THI MAI, 20/3/18.

 1. DOAN THI MAI

  DOAN THI MAI Member

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Biển quảng cáo hộp đèn sau Lựa chọn sắc màu biển quảng cáo như thế nào cho chuẩn? nhiều năm phát triển nay đã thêm nhiều hình thức mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu về sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn này công ty đã sớm đưa ra các hình thức sản xuất mới để đáp ứng đa dạng thị hiếu và kinh phí của khách hàng.
  Ngày nay có nhiều chất liệu mới xuất hiện và biển quảng cáo hộp đèn cũng có nhiều mẫu mã mới. Nhưng biển quảng cáo hộp đèn đơn giản nhất, và cũng có thể nói là phổ biến nhất, là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.
  [​IMG]
  Nội dung quảng cáo được in trên bề Lựa chọn sắc màu biển quảng cáo như thế nào cho chuẩn? mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn biển quảng cáo huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm.

  [​IMG]
  Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển biển quảng cáo dễ dàng qua vị trí khác.
  Giá thành của biển quảng cáo hộp đèn, tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển bạt đơn hiflex nên Lựa chọn sắc màu biển quảng cáo như thế nào cho chuẩn? t hường đắt hơn từ gấp đôi đến gấp 3 lần so với biển quảng cáo bạt hiflex.
  Ngày nay, chúng ta cũng chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới, có nhiều hình thù đặc biệt với những chất liệu mới, đặc biệt là mica. Với những máy hút nổi, thúc nổi, chúng ta có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
  Còn rất nhiều loại biển hộp đèn nữa nhưng không phổ biến lắm do giá thành cao và chỉ phù hợp với những công ty lớn như biển xoay tròn, biển chuyển hình…sẽ giới thiệu thêm về những loại biển này:
  [​IMG]
  Khi nào thì bạn cần sử dụng biển hộp đèn?
  Tất nhiên rồi, nếu bạn kinh doanh Lựa chọn sắc màu biển quảng cáo như thế nào cho chuẩn? ngay cả trong buổi tối và đặc biệt là về đêm, bạn nên làm biển quảng cáo hộp đèn. Lúc này nó đặc biệt hiệu quả do có thể phát huy tối đa công năng. Nhà nghỉ, quán ăn, nhà hàng, bưu điện, cửa hiệu thời trang… là những nơi thường xuyên sử dụng biển hộp đèn nhất.
  Nếu bạn kinh doanh trong những lĩnh vực này và trong bất kỳ lĩnh vực nào khác và bạn thích biển quảng cáo hộp đèn, hãy để chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

  Xem thêm :
  Lựa chọn sắc màu biển quảng cáo như thế nào cho chuẩn?
   

Chia sẻ trang này