1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Con ngựa số mấy ? Mơ thấy ngựa trắng đánh con gì ? Báo điềm lành hay dữ ?

Thảo luận trong 'Hoạt động vui chơi, offline' bắt đầu bởi Dang Thuy Chinh, 24/2/20.

 1. Dang Thuy Chinh

  Dang Thuy Chinh Member

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Mơ thấy ngựa lành hay dữ ?
  Con ngựa là linh vật trong 12 con giáp , với tâm linh con ngựa rất trung thành , bền bỉ , nghị lực mơ thấy ngựa cũng có thể là điềm báo tốt lành .Nó mang đến vạn sự hanh thông thuận lợi, bình an vô sự và không gặp chuyện trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Nếu trong giấc mơ của bạn có nhiều ngựa, chứng tỏ bạn sẽ phú quý phát

  Nhưng đâu đó mơ thấy con ngựa chúng ta cũng phải để ý những vấn đề xung quanh vì vậy anh chị xem chi tiết giấc mơ này như sau :

  [​IMG]


  Mơ thấy ngựa trắng

  Chiêm bao thấy ngựa bạch , ngựa trắng nói lên sự thuần khiết, thịnh vượng và vận may có thể sẽ đến với bạn. là điềm báo của sự thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn. là điềm báo của sự thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn . Mơ bị ngựa trắng rượt đuổi, ám chỉ sự trinh bạch. Có thể bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư cũng như chuyện tình dục .

  nằm mơ thấy một chú ngựa hoang màu trắng thì đây chính là dấu hiệu báo hiệu cho bạn và gia đình bạn biết bạn sắp sinh một quý tử và tương lai quý tử nhà bạn sẽ trở thành quý nhân.


  http://tintucthethao247.com/mo-thay-ngua-la-so-may-giai-ma-giac-mo-ngua-chuan-xac/

  mơ thấy cưỡi ngựa
  Giấc mơ ám chỉ bạn sẽ thành công bằng sự gian dối, không chính trực. Nếu mơ mình đang cưỡi ngựa không điều khiển được nó, ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân. Mơ thấy mình thúc ngựa phi có nghĩa bạn sẽ thành công trong cuộc sống và công việc

  Nếu mơ thấy hình ảnh mình đang cưỡi trên lưng một chú ngựa đen trên cánh đồng rộng lớn hoặc bạn đang cưỡ một chú ngựa hoang đang chạy thì theo giải mã giấc mơ thấy ngựa đây là dấu hiệu của việc bạn đang mang thai một bé trai.
   

Chia sẻ trang này