1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cơn bão đất giảm nhiệt, nhà đầu tư tìm biện pháp bán cắt lỗ

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Hải Phòng - Quảng Ninh' bắt đầu bởi bossr368, 7/5/21.

 1. bossr368

  bossr368 Member

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  dựa vào những động thái can thiệp ở trong nhà nước, thị trường sẽ bình ổn trở lại. các địa phương, giá chỉ Đất Lô không hề không giảm phi mã mà đi ngang, thậm chí tại nhiều dự án công trình Đất Nền cũng đua nhau rao bán cắt lỗ sâu.

  cơn sốt đất giảm nhiệt

  Sau cơn lốc khu đất điên đảo, môi trường Bất Động Sản TPHCM đang được có dấu hiệu giảm nhiệt. nhiều thời buổi này, chạy xe dọc Tỉnh lộ 10, qua địa phận những xã Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai (huyện Bình Chánh), người đi con đường không thể bắt gặp hàng ngàn cây xanh, trụ điện ven đường dán chi chít bảng quảng cáo bán Đất Lô Nền, đủ loại giá chỉ như trước đây.

  theo chân “cò đất” thương hiệu Hùng, PV đến trung tâm dân sinh sống Vĩnh Lộc B (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) nhằm xem các nền đất sẽ xuất hiện sổ hồng. Trước Tết Nguyên đán, các nền khu đất này được xuất kho với giá chỉ từ 32-35 triệu đồng/m2 nhưng cũng tương đối ít thanh toán giao dịch thì nay, dù giảm tầm 600.000 đồng/m2 nhưng vẫn không một ai hỏi thăm.

  đi theo Hùng, một số trong những địa điểm khác ở Bình Chánh nếu bấy lâu những người tiêu dùng không “ngó ngàng” đến thì nay “sôi động” trở lại nhưng bản chất không tồn tại thanh toán giao dịch. cụ thể, tại xã Bình Hưng (H.Bình Chánh) giá khu đất đang được giao dịch quanh mức 65 triệu đồng/m2, trung tâm Trung Sơn sống ngưỡng 140 triệu đồng/m2, xã đa dạng giá chỉ khu đất đang dần ở mức 40 triệu đồng/m2, xã Vĩnh Lộc A khi là 30 triệu đồng/m2... nhưng không rất ít ai mua.

  [​IMG]
  đọc thêm : Đất Nền Trà Vinh có nên đầu tư hay không ?

  tại dự án S. (xã Phước Kiển, huyện ngôi nhà Bè, TPHCM), chuyên viên môi giới nơi đây mang đến hay, mấy hiện nay thanh toán giao dịch giảm rõ rệt. nhiều du khách ký kết gửi bán nền dưới giá chỉ tình hình chung của địa điểm nhưng chào mãi cũng không người nào mua. Còn dự án Th.N (đường Phạm Hữu Lầu, xã Nhơn Đức, huyện nhà Bè) cách đây 2 tháng giá bán từ 40-45 triệu đồng/m2 nhưng nay chỉ với tầm 38 triệu đồng/m2 mà cũng không tồn tại khách mua.

  trong khi đó, trên một điểm nóng về tăng giá khu đất khi là TP. Thủ Đức, thực trạng cũng tương tự. ở những khu đất phân lô bán nền tại địa điểm phường Phú Hữu giá bán đất đã giảm mạnh. chính xác, nếu như trước đây giá khu đất một số trong những trung tâm phân lô vào hẻm là từ 45-50triệu đồng/m2, nay chỉ còn khoảng 40-42 triệu đồng/m2.

  điều tra của PV cho thấy, cơn lốc bắt đầu hạ nhiệt. giá bán khu đất trên 5 huyện ven Thành phố mang tên Bác gồm: Bình Chánh, nhà Bè, Hóc Môn, Củ đưa ra, Cần Giờ đều phải sở hữu Xu thế đi ngang trong 4 tuần qua sau khi không ngừng 3-20% trong quý 1.

  Đua nhau chào bán cắt lỗ

  không chỉ Đất Nền, căn hộ cũng đua nhau bán cắt lỗ. Chị Trần Nguyên ở Q.5, TPHCM đang chào bán cắt lỗ căn nhà sang trọng E.G. Thành Phố Hồ Chính Minh. đi theo ra mắt, căn nhà có view nội khu diện tích 80m2 bao gồm 3 phòng ngủ, bàn giao hoàn thành trang dòng thiết bị cao cấp, giá bán 4,4 tỷ đồng, cắt lỗ 400 triệu so với thời điểm cách đây vài tháng. Chị mang đến hoặc, do con đang được du học sống quốc tế, dịch bệnh COVID-19 nên chưa đi làm thêm được, chị đành bán cắt lỗ để có tiền gửi sang nước ngoài đến con.
  [​IMG]
  ở những tỉnh, nhiều dự án công trình Đất Nền cũng đua nhau rao bán cắt lỗ. các khu vực đc nhiều người mua mở bán Đất Lô Nền cắt lỗ tập kết ở huyện Bàu Bàng, Dầu Tiếng, thị xã Bến Cát, Tân Uyên của bình dương cũng như huyện Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, thị xã Phước Long, thành phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước.

  “Cách đây hơn 1 tháng tôi mua lô đất 70m2 sống huyện Bàu Bàng (tỉnh Bình Dương) cùng với giá chỉ 720 triệu đồng cùng với hy vọng tiếp tục “lướt sóng” kiếm lời. tuy nhiên, sau khi xuống tiền cũng như tiếp tục rao bán trong 1 tháng vẫn không hề thấy khách hàng, tôi đành phải đồng ý bán cắt lỗ cùng với giá bán 650 triệu nhằm thu hồi vốn. Chỉ trong khoảng time ngắn, tôi lỗ mất 70 triệu khi cố ăn theo cơn bão đất”, chị Nga (ngụ TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) chia sẻ.

  Theo anh Nguyễn Văn Đính, Tổng thư cam kết cộng đồng môi giới BĐS nước ta, dựa vào nhiều động thái can thiệp của phòng nước, thị trường sẽ bình ổn quay về. để ngăn cản sốt đất, cơ quan điều hành sẽ siết tín dụng BĐS Nhà Đất, thanh kiểm tra việc dùng khu đất, biến đổi mục đích sự dụng khu đất ruộng, khu đất rừng... những tỉnh thành cũng có thể có xuất hiện Xu thế giám sát những biến động giá chỉ giao dịch thanh toán đất đai khi bị đặt vấn đề quy nhiệm vụ cho tổ chức chính quyền địa phương nếu như khu đất tăng nóng.

  “Khi căn nhà nước quản lý chặt và bỏ ra các chú ý, nhà đầu tư cũng bắt đầu bình tĩnh khiến thị trường hạ nhiệt hơn”, ông Đính nói.
  [​IMG]
  tham khảo thêm : có nên dự án trong dự án Đất Lô Nền Trà Vinh không ?

  Ông Mai Văn Phấn, Phó tổng cục trưởng Tổng cục điều hành đất đai, Bộ tài nguyên môi trường đánh giá, sau khoản thời gian các địa phương công khai tin tức, tình trạng sốt đất đã xuất hiện dấu hiệu giảm nhiệt. Ông gọi đây là bài học về điều hành thị trường Bất Động Sản khi do công tác này không đc thực hiện thấu đáo, dẫn mang đến tình trạng môi giới lợi dụng, khiến nóng thị trường. thời gian đến, Tổng cục điều hành đất đai sẽ chăm sóc điều hành khu đất tại 26 tỉnh, TP. Hồ Chí Minh.
   

Chia sẻ trang này