1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Chức năng của thiết bị mạng Firewall fortigate trong những hệ thống an toàn mạng.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 11/7/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị mạng Firewall Fortigate là gì?

  Thiết bị Fortinet đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị đảm bảo an toàn mạng từ năm 2000 và nổi tiếng với các bức tường lửa Firewall FortiGate, những thiết bị truy cập bảo mật mạng và các dịch vụ UTM.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Fortinet đã được công nhận là nhà dẫn đầu thị trường về UTM của Gartner từ năm 2008 từ thống kê theo dõi hàng quý trên toàn thế giới của IDC, được phát hành vào tháng 3 năm 2015, cho biết Fortinet là nhà cung cấp thiết bị mạng an toàn lớn nhất thế giới.

  Thông số kỹ thuật và hệu năng sản phẩm Firewall FortiGate là gì?

  Xem thêm : WS-C3850-24S-S chính hãng

  [​IMG]

  Fortinet bán hơn 40 thiết bị FortiGate, bao gồm tường lửa thế hệ tiếp theo cao cấp và tầm trung và thiết bị quản lý mối đe dọa thống nhất cao cấp (UTM).

  Thiết bị mạng Firewall Fortinet FortiGate UTM cấp thấp được thiết kế cho những văn phòng nhỏ và các địa điểm ở xa; dòng thiết bị bao gồm 30 Series, 60 Series và 90 – 100 Series.

  Các thiết bị tầm trung của Fortinet gồm 200 Series cho những văn phòng, 500-300 Series cho các văn phòng chi nhánh và các tổ chức hạng trung, và 800-600 Series hỗ trợ các cơ sở doanh nghiệp.

  Các sản phẩm FortiGate cao cấp được thiết kế cho các trung tâm thông tin và môi trường đám mây nhiều bên thuê,và gồm những thiết bị Fortinet FortiGate 1000, 3000 và 5000 Series.

  Ciscochinhhang.com có thể cung cấp và hỗ trợ tổ chức của bạn với những bức tường lửa thiết bị mạng Firewall FortiGate cho các loại sử dụng khác nhau, từ mức nhập cảnh và các tường lửa tầm trung như FortiGate 60d và FortiGate 100d, đến các giải pháp tường lửa cấp cao từ loạt FortiGate 1000 đến loạt FortiGate 7000 ngay cả những mạng đòi hỏi khắt khe nhất.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này