1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Chọn mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé từ 0 đến 7 tuổi

Thảo luận trong 'Phương tiện, Ô tô, xe máy' bắt đầu bởi canhk9c, 14/7/19.

 1. canhk9c

  canhk9c New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Khi đi đường thì cha mẹ vẫn cần trang bị những đồ sử dụng có chức năng bảo vệ trẻ như ghế ô tô dành cho bé khi đi ô tô, ghế ngồi riêng cho bé trên máy bay...
  [​IMG]
  Mẹ nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé từ 0 đến 7 tuổi?
  Mẹ nên đặt ra các tiêu chuẩn mà bản thân mong muốn ghế ô tô sẽ làm được điều đấy cho bé của nhà mình. đó có thể là những tiêu chí nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ từ chất liệu đến thiết kế sản phẩm. ấy có thể là các đòi hỏi về việc sản phẩm đạt chứng thực tiêu chuẩn từ những cơ quan chức năng...
  những chỉ tiêu trên hoàn toàn nên có đối với ghế ngồi ô tô cho bé. Nhưng không những thế, mẹ cần chú ý thêm những nhân tố khác lúc chọn ghế cho trẻ. đó là sự thích hợp của ghế với độ tuổi và cân nặng của trẻ.
  Mẹ nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé từ 0 tới 7 tuổi chắc chắn chẳng thể nào khác ngoài Ghế ô tô Combi Wego Long. Sở hữu mọi đặc điểm thích hợp với độ tuổi và cân nặng của trẻ trong công đoạn này, Ghế ô tô Combi Wego Long sẽ làm chấp thuận mọi bậc cha mẹ.
  [​IMG]
  Ghế ô tô Combi Wego Long là sự chọn lựa lý tưởng cho bé
  Về những chỉ tiêu đảm bảo an toàn cho trẻ, Ghế ô tô Combi Wego Long đã vượt qua các cuộc rà soát nghiêm ngặt nhất để đạt chứng thực an toàn UN R44/04 của liên hợp Quốc. Sản phẩm có thể phòng tránh, giảm các lực tác động mạnh có thể gây nghiêm trọng đến trẻ lúc có va chạm xảy ra.
  bên cạnh đó, Combi còn rất tâm lý lúc hiểu được mong muốn của cha mẹ luôn thích những sản phẩm có tính sử dụng được dài lâu với việc thiết kế lòng ghế có độ dài, rộng, rất phù hợp cho trẻ dùng tính từ lúc lọt lòng cho đến 7 tuổi.
  Thêm nữa, nên mua ghế ngồi ô tô loại nào cho bé chẳng thể thiếu công nghệ EggShock – công nghệ giúp thu nạp và phân tán các lực tác động đến ghế, bảo vệ trẻ an toàn trước các va chạm ko mong muốn.
  [​IMG]
  Mọi đặc điểm của sản phẩm đều phù hợp với độ tuổi của trẻ
  Đây được coi là công nghệ hiện đại hiện đại hàng đầu mà mọi ghế ô tô đều cần có. Và lý tưởng hơn khi chính Combi là nhà sáng chế công nghệ này và đã vận dụng thành công vào mọi sản phẩm ghế ô tô của hãng như Ghế ô tô Combi Wego Long
   

Chia sẻ trang này