1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Chiến lược xây dựng kế hoạch phỏng vấn đạt hiệu quả

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi Anhdunghd, 29/4/20.

 1. Anhdunghd

  Anhdunghd Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chiến lược là một loạt những hoạt động được thiết kế để tạo ra nhiều lợi thế cho bản thân. Đây chính là cách những xử rất quan rất quan trọng.

  Nhiều bạn sẽ thắc mắc chiến lược là gì? Chiến lược có nhiều ý nghĩa khác nhau và được dùng trong từng trường hợp chiến lược mang một ý nghĩa riêng. Để nắm rõ hơn chiến lược là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

  Khái niệm chiến lược là gì?
  Chiến lược chính là một xâu chuỗi những hoạt động được thiết kế nhằm tạo ra những thế mạnh để có thể cạnh tranh với những đối thủ khác. Trong quá trình phỏng vấn cũng cần phải có chiến lược rõ ràng để có cách ứng xử nhất quán.

  [​IMG]

  Chiến lược thể hiện ở quá trình bạn chuẩn bị hay sự lựa chọn và những câu trả lời cho những câu hỏi của nhà tuyển dụng chi tiết đây chính là định vị của chiến lược và mục tiêu chính là ghi điểm tuyệt đối trước nhà tuyển dụng.

  Chiến lược phỏng vấn hiệu quả
  Phỏng vấn chính là một quá trình quan trọng trong hệ thống tuyển dụng nhân sự. Thực tế cho thấy rằng, có rất nhiều đơn vị tuyển dụng đã rất qua loa cho những định dạng câu hỏi phỏng vấn mà không cho ứng viên cơ hội thể hiện sự quan tâm đến những vị trí ứng tuyển, cũng không có chiến lược dài hạn.

  Để tìm ra những ứng viên thích hợp nhất chính là nhà tuyển dụng cần xây dựng quy trình kỹ càng, hệ thống từng câu hỏi để đánh giá được vấn đề trong quá trình lựa chọn.

  Với những dạng câu hỏi đánh giá này giúp nhà tuyển dụng được những ứng viên thực sự đam mê và muốn cống hiến cho công việc. Bởi vậy, quá trình tuyển dụng nhân sự chính là yếu tố quan trọng quyết định đến quá trình phát triển và ổn định tổ chức công ty, doanh nghiệp.

  Hy vọng trên đây là những chia sẻ để bạn có thêm những khả năng xây dựng chiến lược trong quá trình phỏng vấn hiệu quả. Củng cố tổ chức và phát triển cho công ty, doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

  >> Xem thêm: Khái niệm về DMCA TẠI ĐÂY
   

Chia sẻ trang này