1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 cao hay thấp?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi trongmxh, 26/2/20.

 1. trongmxh

  trongmxh New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Các thí sinh muốn có cơ hội sở hữu tấm vé trúng tuyển chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần “có mặt” trong chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 mà Nhà trường quy định.


  Theo ghi nhận của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh muốn đăng kí học ngành này để phát triển tương lai, minh chứng là số lượng thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chính quy tăng vọt, mặc dù chưa chính thức đến mùa tuyển sinh năm học 2020. Vậy liệu con số đông này có làm chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng nhiều trong năm 2020 hay không?
  [​IMG]
  “Con số đông” đăng ký Cao đẳng Dược năm 2020 có làm điều kiện xét tuyển thêm khó khăn?

  Các thí sinh muốn tìm hiểu chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào thì trước hết cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra là gì, mình có thể đáp ứng được điều kiện đó hay không?  Hiện nay có nhiều bạn trẻ nhận thức được những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Dược có thể mở rộng phát triển việc làm từ các nước đang phát triển đến các địa phương quê hương mình nên đã đăng ký theo học ngành này để nắm bắt những cơ hội vàng đó, thậm chí những cử nhân đã sở hữu một tấm bằng vẫn có nhu cầu chuyển đổi thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt cơ hội việc làm tiềm năng này. Tuy nhiên chính vì có rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký học nên có nhiều bạn trẻ lo lắng đến chỉ tiêu xét tuyển và điều kiện bị thay đổi. Để giải đáp những băn khoăn, lo lắng này thì ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường có câu trả lời chính thức như sau: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng với mô hình đào tạo chuẩn đạt chất lượng chuẩn Bộ Y tế mà còn là ngôi trường đào tạo bởi số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, có mô hình bệnh viện riêng để thực hành. Có được thành quả đó, chúng ta không thể không nhắc đến sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo Nhà trường, cũng như các phương pháp đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng.


  Năm 2020, để đáp ứng được tất cả nhu cầu theo học của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2020 trên phạm vi toàn quốc, điều kiện xét tuyển là các đối tượng phải tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, yêu cầu sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Do đó, dù có rất nhiều hồ sơ xét tuyển được gửi về Nhà Trường nhưng với mong muốn đáp ứng được tất cả mong muốn học tập của thí sinh nên điều kiện xét tuyển của Trường vẫn được giữ nguyên với phương án cũ.

  [​IMG]


  Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 là bao nhiêu?

  Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tự chủ trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trong năm 2020. Theo đó chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược cùng các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… sẽ được nhà trường đưa ra trong năm 2020 dựa vào điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết phục vụ riêng cho ngành, cũng như đội ngũ giảng viên tại trường. Vì thế trong năm 2020 Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm để sắp xếp lớp học phù hợp.
   

Chia sẻ trang này