1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU VÀ GIÀY

Thảo luận trong 'Quần áo, dầy dép, thắt lưng, ví' bắt đầu bởi ngocdo1004, 14/2/20.

 1. ngocdo1004

  ngocdo1004 New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong một ngày mưa có một cách nhanh nhất, đơn giản nhất để hạnh phúc chính là chọn một đôi ủng nhựa hoặc đôi giày cao cổ. Khi đó đôi chân của bạn sẽ được bảo vệ bàn chân khô ráo, vững vàng khi chạy vội trong mưa. Tình yêu cũng thế thôi, cách đơn giản để có được hạnh phúc là hãy yêu khi bạn đã sẵn sàng. Đừng vì một lúc cô đơn hay muốn tìm một khoảng trống để lấp đầy mà bạn vội vã đưa ra quyết định đến với người mới. Bởi vì khi nói yêu mà bạn chưa sẵn sàng. Không chỉ riêng bạn mệt mỏi mà bạn còn khiến người kia đau khổ thôi. Bởi vì họ không hề có lỗi hay gây tổn thương đến bạn. Thế nên hãy yêu đúng lúc con tim mình lên tiếng!

  Chọn đôi giày cũng như chọn bạn đời

  Một đôi giày tốt sẽ làm bạn thoải mái chắc chắn sẽ phù hợp hơn một đôi giày đẹp mà làm bạn đau đớn. Tình yêu cũng như thế, chẳng hạn như một người tri kỉ sẽ giúp bạn và bên bạn mọi lúc. Thay vì một người yêu mà bạn nghĩ là hoàn hảo lại đang làm bạn khổ sở với đau đớn. Bạn sẽ chọn điều gì? Lựa chọn bạn cũng như chọn một đôi giày, hễ ướm thử thì chưa đủ mà phải bước đi, nhún nhảy thử hay tệ hơn là té ngã thử.

  Chỉ vì khi khó khăn mới giúp mình nhìn nhận ra được một đôi giày tốt. Một người bạn sẽ tốt hơn so với một đôi giày đẹp và một người yêu được bạn xưng là hoàn hảo!. Và tình yêu cũng vậy, người ta vẫn thường nói có đi qua sóng gió hay khó khăn thì mới thấu hiểu lòng nhau hơn.
  >>>> giayxinhgiare<<<<
   

Chia sẻ trang này