1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi nga2511, 16/3/20.

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

  Nhằm giúp các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Dược mà chưa kịp đăng ký hoặc trượt nguyện vọng 1, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.
  [​IMG]
  Ngành Dược là một trong những lĩnh vực thu hút được khá nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây, lý do là bởi cuộc sống của người dân ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng đang dần cao hơn. Một số doanh nghiệp dược phẩm trong và ngoài nước đang tìm cách đầu tư và phát triển, mở rộng quy mô chính vì vậy lượng nhân lực làm việc trong ngành Dược đang ngày một thiếu hụt. Nhằm giúp các thí sinh có thể học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 ngành Dược năm 2017.

  Tin tức khác Cao đẳng dược sài gòn
  Điều kiện để được xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  Để có thể đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước; đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, cần phải hoàn thành kỳ thi, sau khi có kết quả mới có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

  tin tức khác Cao đẳng Dược
  Ngoài ra, những thí sinh trượt nguyện vọng 1 Đại học, cũng có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực ngành Dược, được học tập theo đúng chuyên ngành mà mình yêu thích. Sau khi tốt nghiệp thí sinh được phép liên thông lên Đại học nếu đáp ứng được những quy định về quy chế liên thông Đại học Dược.


  Đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy


  Đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy
   
 2. austdoormienbac

  austdoormienbac Member

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang , cửa cuốn tiền giang ,

  Cửa cuốn Saffedoor là nhà cung cấp tổng thể các loại cửa cuốn. Để phục vụ cho quý khách hàng được nhanh và tốt hơn chúng tôi có rất nhiều đại lý cũng như hệ thống chi nhánh tại các quận ở Sài Gòn và các tỉnh lân cận như Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Cửa cuốn Tiền Giang… Liên Hệ lắp đặt cửa cuốn Tiền Giang để được tư vấn báo giá tốt nhất

  Riêng đối với Cửa cuốn Tiền Giang công ty có chi nhánh ngay tại Tiền Giang rất tiện lợi cho quý khách hàng nào có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại đây.

  Với đội ngũ kỹ thuật cũng như công nhân lành nghề Thương hiệu Saffedoor đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức đẹp và có chất lượng cao. Nan nhôm cửa cuốn Đức được làm từ hợp kim nhôm 6060 và được sơn tĩnh điện Akzonobel công nghệ Đức bảo hành nước sơn trên 5 năm.

  Cửa cuốn Đức

  Ngoài các dòng cửa cuốn nhôm đức chúng tôi còn sản xuất các loại cửa cuốn Đài Loan, So với dòng cửa cuốn nhôm thì dòng cửa này có ưu điểm là giá thành rẻ, được vận hành bằng cả kéo tay và motor, cửa cuốn kéo tay cũng rất tốt và vận hành ổn định.

  Cửa cuốn đức khe thoáng

  Để thúc đẩy quá trình bán hàng cũng như để tri ân khách hàng chúng tôi đang và sẽ tiến hành nhiều chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn, quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được báo giá cửa cuốn ưu đãi nhất.

  Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi còn chú ý đến chất lượng dịch vụ và hệ thống chăm sóc hậu khuyến mãi. Chế độ bảo hành bảo trì luôn trong trạng thái săn sàng phục vụ và sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng 24/7.

  Lắp đặt cửa cuốn Đức Tiền Giang

  Lắp đặt cửa cuốn Tiền Giang

  Cửa cuốn Tiền Giang – cửa cuốn Đức saffedoor

  Cửa cuốn Tiền Giang – Cửa cuốn Đài Loan Saffedoor

  Cửa cuốn Tiền Giang – Cửa cuốn Siêu Trường rộng tới 10m

  Cửa cuốn song ngang – Cửa cuốn mắt võng

  Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc
   

Chia sẻ trang này