1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cao đẳng Dược chính quy cải tiến chương trình đào tạo chất lượng cao

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi trongmxh, 2/3/20.

 1. trongmxh

  trongmxh New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Thay vì áp dụng mô hình đào tạo đặt nặng lý thuyết, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực cải tiến và xây dựng lên khung chương trình học Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn theo Bộ Y tế.
  Nền y tế ngày một phát triển vì thế các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu cao về tay nghề, trình độ với người lao động. Nhìn nhận được vấn đề trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đổi mới, nâng cao chương trình học chuyên ngành Y dược chuyên sâu vào thực hành, giảm giờ học lý thuyết với mục đích 100% sinh viên ra trường có thể đảm bảo được yêu cầu công việc từ các nhà tuyển dụng từ lớn đến nhỏ.
  [​IMG]

  Cao đẳng Dược chính quy đào tạo theo hướng thực hành

  Nhu cầu học Ngành Dược luôn ở mức rất cao, nhưng nhiều thí sinh vẫn không đủ cơ hội để bước chân vào cánh cổng trường ĐH. Nhằm giúp nhiều thí sinh được tiếp tục theo đuổi đam mê với Nghề Dược cũng như cải thiện nguồn nhân lực cho Ngành Dược ở thời điểm hiện tại, Bộ sau khi bàn bạc đã đi đến thống nhất cho phép xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội, TPHCM chính quy theo hình thức xét học bạ và bằng THPT. Thí sinh chỉ cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp cấp 3 là gần như chắc chắn có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

  Nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những đơn vị đi đầu trong việc xây dựng và cải tiến khung chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao dựa theo khung chương trình mà Bộ Y tế quy định từ trước. Lối giảng dạy tập trung và chú trọng vào thực hành đã giúp sinh viên sớm có cơ hội được thử sức trong môi trường thực tiễn, áp dụng những kiến thức lý thuyết trên giảng đường vào môi trường công việc thông qua các buổi thực hành, thí nghiệm. Kết quả đạt được là hầu hết sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi tốt nghiệp ra trường đều nhanh chóng thích ứng được với môi trường làm việc mới, tự tin hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó.

  Đặc biệt mô hình học chuyên sâu vào thực hành trên còn được Nhà trường áp dụng với các bậc: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh… Vì thế dù tham gia tuyển sinh bất kỳ ngành học nào sinh viên đều có thể an tâm vì được hưởng chương trình học chất lượng của Nhà trường mang đến.

  [​IMG]

  Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 miễn giảm học phí

  Điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng chương trình đào tạo luôn đảm bảo chất lượng chuẩn Bộ Y tế đã khiến Trường Cao đẳng Y dược nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh. Chưa dừng lại ở đó, năm 2020 Nhà trường còn dự kiến sẽ đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí với mục đích động viên và khuyến khích các em theo đuổi đam mê với Nghề Dược sĩ.

  Hiện nay nhờ có chương trình đào tạo chất lượng, bài bản nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định cùng mức lương xứng đáng tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm lớn trên toàn quốc.

  Vì thế nếu thí sinh có mong muốn được trở thành Dược sĩ tương lai, cũng như nhận thấy chương trình học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể giúp các em nâng cao tay nghề cùng trình độ chuyên môn thì ngay từ hôm nay có thể tiến hành làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc cũng có thể Đăng ký trực tuyến trên chính website Nhà trường.
   

Chia sẻ trang này