1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cảnh quan đô thị tạo nên hơi thở mới cho BĐS

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi sailing, 25/1/21.

 1. sailing

  sailing Member

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  mạnh dạn “đánh thức” môi trường còn mới

  Khi thị trường BĐS tại các TP.HCM lớn đang cạn dần nguồn cung, trong những lúc những chủ Bất Động Sản chuyển sang khai quật thị trường sống nhiều TP.HCM cung cấp tỉnh thì vẫn còn đó một vài ít đơn vị BĐS Nhà Đất ra quyết định dự án vào môi trường ngách.

  TNR Holdings Vietnam là một trong số các ngôi nhà phát triển BĐS đã đi đầu khai phá môi trường BĐS đường huyện, thị thay cho nhiều thành phố ở trong tỉnh.

  Đơn cử, thay cho lựa chọn dự án vào TP. Hồ Chí Minh Vinh khi là thủ phủ của nghệ an, đơn vị này dự án vào dự án công trình Bất Động Sản Nhà Đất trên huyện Diễn Châu (cách thành phố Vinh 36km); hoặc chọn dự án trong huyện Thoại Sơn thay cho thị trường BĐS Nhà Đất rất gần gũi của An Giang khi là Châu Đốc cũng như Long Xuyên...
  [​IMG]
  Phối cảnh một góc dự án TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An)
  mặc dầu việc khai quật những thị trường còn đang được “say ngủ” gian truân hơn bộn phần nhưng cũng chính là cơ hội nhằm các nhà BĐS Nhà Đất nhanh chóng tạo ra dấu ấn riêng. cùng với TNR Holdings Vietnam, sau thành công cùng với dòng sản phẩm Gold tại các TP. Hồ Chí Minh lớn, bộ phận này luôn khao khát mang lại cuộc sống phồn vinh, văn minh đến người dân trên nhiều huyện thị cùng với triết lý “chú trọng lợi ích cảnh quan” trong những dự án công trình BĐS Nhà Đất trên địa phương.

  đột phá diện mạo cảnh đẹp, hồi phục cuộc sống

  gần từ thời gian tiến hành thực hành chiến lược nói tại, TNR Holdings Vietnam (thành viên công ty lớn TNG Holdings Vietnam cùng với 25 năm quy hoạch cũng như phát triển) sẽ xác định mỗi dự án công trình phải đc quy hoạch nhất quán, xây dựng cảnh đẹp thú vị.

  tạo nên điểm nhấn riêng biệt cùng với nhiều dự án công trình khác vào cùng phân khúc, nhưng cùng với, cảnh đẹp đó phải hài hòa với bản sắc, văn hóa địa phương.

  lý thuyết đó đã cũng như đang TNR Holdings Vietnam hiện thực hóa trong từng dự án công trình, đơn cử giống như TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) cùng với điểm nhấn là khu vui chơi công viên Cánh Diều đc lấy ý tưởng từ là một trò chơi bình dân khá thông dụng ở đây.

  [​IMG]
  tổng quát dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh 2020
  những lợi ích trung tâm cũng được thiết kế hướng đến nhiều tiềm năng về du lịch, tiệc tùng đặc sắc của huyện Thoại Sơn giống như đài phun nhạc nước Ước mơ, quảng trường Tuổi Thơ,… hay cùng với TNR Stars Diễn Châu, TNR Holdings Vietnam xây dựng mật độ quy hoạch chỉ rộng 30%.

  còn lại khi là diện tích dành riêng cho cảnh đẹp cùng với đặc điểm là khu dã ngoại công viên Năm Châu – nơi hội tụ bao gồm các kỳ quan của thế giới về trọn trong quỹ đất Diễn Châu.

  Còn vô số, hàng loạt những dự án công trình đang được TNR Holdings Vietnam thực hiện tại nhiều tỉnh, thành giống như Cao Bằng, Yên Bái, Bắc Giang, Thái Bình, Trà Vinh… đều thấm nhuần lý thuyết đó.

  [​IMG]

  lợi ích cảnh đẹp sẽ giúp bứt phá thiên nhiên người dân

  Phần tiện ích cảnh quan của rất nhiều dự án khi hoàn thiện tiếp tục không riêng cải tiến vượt bậc tiện nghi sống của người dân mà còn phải hóa thành điểm đến lựa chọn thu hút của người dân nhiều khu vực bên cạnh, đóng góp phần xác lập nên phần diện mạo mới mang lại địa phương.

  Sự tham gia của các người tiêu dùng lớn như TNR Holdings Vietnam không riêng mang đến cuộc sống chất lượng mang đến người dân bản địa mà còn khiến cho tăng giá trị dự án, có lời hấp dẫn. điển hình nổi bật như TNR Stars Diễn Châu cùng với vị trí sách lược “cận thủy” khi ôm trọn bởi con sông Bùng cũng được giới đầu tư săn đón từ thời điểm chưa giới thiệu dự án;

  [​IMG]

  mặt bằng tổng quan TNR Thoại Sơn

  TNR Stars Thoại Sơn (An Giang) ở đối diện nội khu hành chính mới của huyện Thoại Sơn, thuận tiện kết nối với khá nhiều đường huyết mạch vào khu vực đã được người tiêu dùng tranh lựa chọn địa điểm đẹp… từ đó thể hiện tầm nhìn sách lược trong dự án cũng như góc nhìn trong định hướng sản phẩm của TNR Holdings Vietnam.

  đi theo quan niệm của người Việt, căn nhà khi là phòng định cư, đó cũng là cơ nghiệp đầu tiên mà mọi người luôn phấn đấu để có. vì thế, những căn nhà TNR Holdings Vietnam được mang lại ra thị trường đều phức hợp những yếu tố: đẹp, nhanh, chất lượng vững bền. Đẹp từ nội thất xây dựng mang đến cảnh đẹp phía bên ngoài, gọn đến hội họp cũng như mua bán.

  Từ thỏa mãn hai nhân tố tại tức đồng nghĩa chất lượng đầu tư được gia tăng cũng như tăng tiềm năng đẻ lãi. điều đó giải thích Lý Do những dự án được điều hành và đi lên bởi TNR Holdings Vietnam trực tiếp có tỉ lệ hấp thụ cao, nhanh gọn đem lại bộ mặt đô thị hóa tại các địa phương.
  [​IMG]
  TNR Amaluna - khu đô thị sang trọng mẫu mới TP.Trà Vinh
  TNR AMALUNA nói cách khác là 1 trong đô thị trọng điểm đc tỉnh và TP.HCM Trà Vinh đặt các kỳ vọng, cùng với, chủ dự án TNR Holdings Vietnam cũng được dành những ý tưởng, cam kết hoàn thiện đúng quy trình nhằm đô thị sớm hoàn toàn, góp phần đột phá bộ mặt đô thị đến TP.HCM Trà Vinh.

  công ty CP Bất Động Sản Nhà Đất BẮC MIỀN TÂY - member khu đất XANH MIỀN TÂY

  Địa chỉ: 283 - 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang.

  địa điểm VP thanh toán giao dịch Bất Động Sản Trà Vinh: 199B Võ Nguyên ngay cạnh, KP. 10, P. 07, TP. Trà Vinh

  Hotline: 089 805 3456
   

Chia sẻ trang này