1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Cá Nhân Cân màu màn hình chuẩn cho dân thiết kế, rander

Thảo luận trong 'Sản phẩm, dịch vụ khác' bắt đầu bởi sydu2010, 28/8/19.

 1. sydu2010

  sydu2010 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cân màu màn hình chuẩn cho dân thiết kế, rander.
  Màu sắc là một vấn đề mang tính chất quyết định và đau đầu với không ít nhân viên trong ngành thiết kế. Không phải ai cũng đủ khả năng sắm cho mình những bộ màn hình chuẩn xác của các thương hiệu uy tín.
  [​IMG]

  Điều đó dẫn đến việc cân màu màn hình trở nên hữu ích cho mọi đối tượng. Với chi phí thấp, nhanh chóng giúp bạn dễ dàng làm việc.
  Cùng nhau tham khảo những hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy sự khác biệt về hình ảnh:

  [​IMG]

  Hầu hết màn hình đều sáng và nịnh mắt để thu hút ánh nhìn và cho hình ảnh bắt mắt nhất, nên sự trung thực về màu sắc cho thiết kế bị sai lệch. Những bạn thường xuyên xem ảnh, chỉnh sửa ảnh, thiết kế, làm website, video, in ấn… thì chắc chắn rằng nhất đinh màn hình của bạn phải cực kì chuẩn màu.


  Việc cân chỉnh màu sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt nhất về màu sắc,từ hình ảnh đến video, mà không ảnh hưởng đến các hệ thống máy tính kể cả cài lại hệ điều hành vẫn không ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Một sai lầm thật lớn là ai cũng nghĩ màn hình Macbook sẽ không cần cân chỉnh, thực chất các màn hình chuyên dụng vẫn có sai về màu sắc chỉ là mức độ sai lệch thấp. Và cũng cần cân màu thường xuyên.


  Công cụ cân màu màn hình hiện nay là thiết bị Spyder và có các phiên bản khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Giá trọn bộ thiết bị giao động từ 5-7 triệu. Và đòi hỏi bạn phải biết cách cài đặt và sử dụng.

  Có một phương án tối ưu hơn là chọn dịch vụ cân màu màn hình nhanh chóng hay tại nhà. Với chi phí 150-300 ngàn bạn sẽ có ngay chiếc màn hình chuẩn xác về màu sắc mà không cần thao tác gì.

  [​IMG]

  Hãy cân màu màn hình chuẩn nhất để thấy rõ sự khác biệt và cho ra những hình ảnh chân thật về màu sắc nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này