1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Cách cải thiện hiệu năng cho SMB thông qua thiết bị mạng Catalyst C2960-l.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 19/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thiết bị Catalyst C2960-L giúp được gì cho SMB.
  Công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển trở nên quan trọng hơn bao giờ hết với một công ty tầm trung, khi mà họ cần đến sự tiện lợi, linh động và chi phí thấp giúp cải thiện hiệu quả của công việc. Có thể là bộ định tuyến không có dây hay những bộ chuyển mạch Switch có khả năng kết nối với các điểm truy cập không có dây và khả năng kết nối nhiều thiết bị khác nhau trên cùng một\1 mạng trong một khuôn khổ phạm vi nhất định.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn đặc điểm, bộ chức năng có trên thiết bị, dòng sản phẩm Catalyst 2960-L không quạt của thiết bị mạng Cisco.

  Xem thêm : WS-C3850-12XS-S tại Hà Nội

  [​IMG]

  Chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc tại sao một thiết bị mạng không có quạt lại tốt hơn là có quạt. Chúng tôi không phủ nhận điều đấy, tuy nhiên trong một số trường hợp việc sử dụng thiết bị này sẽ mang tới cho mọi người những ích lợi nhất định.

  Như các bạn cũng đá biết thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L đã được thiết kế riêng biệt chỉ cho 1 môi trường và là dòng thiết bị đầu tiên với 24 Port và 48 Port 1 Gbps dùng công nghệ không quạt.

  Thiết bị mạng Cisco Catalyst C2960-L bao gồm một loại những chức năng bảo mật và độ tin cậy đi kèm với phần mềm Cisco IOS. Và thiết bị Catalyst C2960-L cũng được cài đặt sẵn với các cấu hình chuyển nghiệp của thiết bị Cisco cho dòng Catalyst ( CCPC ). CCPC cung cấp cho người dùng một giao diện dễ dùng và trực quan hơn để cấu hình, quản lý và giám sát một bộ chuyển mạch Cisco Catalyst độc lập, ngăn xếp hay cụm.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này