1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Các chức năng đặc biệt của thiết bị mạng Switch cisco catalyst 9300 series.

Thảo luận trong 'Máy tính, laptop, linh phụ kiện' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 28/8/19.

 1. ciscochinhhang

  ciscochinhhang Member

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tìm hiểu tính năng của bộ chuyển mạch thiết bị mạng Catalyst 9300 Series

  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Catalyst C9300 thế hệ mới với khả năng xếp chồng hàng đầu của Cisco và những tính năng bảo mật cấp cao Layer 3 hướng tới những ứng dụng của Cloud, dễ dàng triển khai rộng rãi được cho là nền tảng chuyển mạch, giải pháp cải thiện hiệu suất cho những công ty.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Vậy thiết bị mạng Cisco 9300 Series có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Ciscochinhhang.com điểm qua trong bài tin nhanh sau đây.

  Thiết bị Switch Catalyst Cisco 9300 Series những chức năng đặc biệt.

  Xem thêm : WS-C3650-24PS-E chính hãng

  [​IMG]

  Thiết bị mạng Catalyst C9300 trên thị trường hiện tại vẫn còn khá mới, trong thực tế dòng thiết bị này chưa phổ biến và chưa được sử dụng rộng rãi như những dòng Switch Layer 2 C2960 hoặc Layer như thiết bị mạng Switch Cisco C3850.

  Tuy nhiên, một số những hệ thống dùng Cloud hướng tới tính đảm bảo an toàn cao, tiện ích lớn đã sử dụng dòng thiết bị này. Với tính năng xếp chồng tốc độ 480Gbps mang đến nhiều lơi ích cho doanh nghiệp.

  Thiết bị C9300 chắc chắn được ứng dụng thực tiễn trong thời gian sắp tới. Những tính năng nổi trội của chúng có thể kể tới như:

  - Hỗ trợ kết nối không dây cao nhất với các điểm truy cập Wave 2 được hỗ trợ trên 1 bộ chuyển mạch duy nhất với những mô hình được chọn lựa

  - UADP 2.0 ứng dụng tích hợp mạng (ASIC) dựa trên mẫu, phân bổ cấu hình của lớp 2 và lớp 3 chuyển tiếp, Access Control Lists (ACL), và chất lượng dịch vụ (QoS).

  - CPU x86 với bộ nhớ 8 GB, và 16 GB flash và ổ cắm lưu trữ USB 3.0 SSD bên ngoài (cung cấp 120GB dung lượng lưu trữ với ổ SSD tùy chọn) để lưu giữ vùng chứa hiệu quả.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   

Chia sẻ trang này