1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Bỏ túi thủ thuật bán hàng giúp chinh phục khách hàng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, giao lưu' bắt đầu bởi Anhdunghd, 24/3/20.

 1. Anhdunghd

  Anhdunghd Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Bán hàng chính là nghệ thuật và người bán hàng chính là nghệ sĩ. Không phải ai cũng có thể dễ dàng thành công được trong quá trình kinh doanh bán hàng. Nếu bạn thực sự muốn thành công trong kinh doanh mà chưa sẵn sàng thì bỏ túi ngay những thủ thuật bán hàng dưới đây, chắc chắn bạn sẽ là chủ được tâm lý mọi khách hàng.

  Sắp xếp hàng hóa ngược chiều kim đồng hồ

  Khi đến những nơi mua sắm, khách hàng có một tiêu chí thường sẽ đi ngược kim đồng hồ thì sẽ nhiều hàng hóa hơn. Và bởi đa phần con người luôn thuận tay phải và nếu đi ngược chiều kim đồng hồ sẽ dẫn thuận tiện cho việc cầm sản phẩm lên xem thử và muốn mua khi thực sự cảm thấy bị thuyết phục.

  Nếu bạn sắp xếp theo chiều kim đồng hồ thì sẽ khiến quá trình lựa đồ và ngắm nghía cho khách hàng trở nên khó khăn và sự bất tiện này tạo nên khoảng cách khiến khách hàng không kiên nhẫn khi lựa sản phẩm.

  >> Xem thêm: Các mẫu CV việc làm TẠI ĐÂY

  Làm mới sản phẩm

  Nếu sản phẩm quá quen thuộc sẽ làm cho khách hàng cảm thấy nhàm chán và không hứng thú và sẽ không thuyết phục được khách hàng lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt, khi đó là đồ ăn thì lại càng làm cho khách hàng chán nản và có cách đơn giản để khiến khách hàng luôn có thêm những trải nghiệm mới chính là:

  • Cách 1: Thay đổi tên sản phẩm một cách mỹ miều hơn. Ví dụ Cơm Tấm => Cơm Tấm Sườn Non mẹ nấu.

  • Cách 2: Đổi mới công thức sản phẩm. Bạn có thể thêm một chút gia vị khác lạ làm thay đổi hương vị, màu sắc của món ăn.
  Tuy nhiên, điều quan trọng vẫn chính là phải đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho khách hàng. Không nên vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng tới khách hàng.

  Tận dụng những con số may mắn

  Thực hiện áp dụng những con số may mắn như: 99k, 149k, 159k, 169k, 199k … Hay một con số bất kỳ mà bạn cảm thấy may mắn để có thể làm giá cho sản phẩm siêu khuyến mại đến với khách hàng. Đây cũng là cách để tri ân đến khách hàng và thúc đẩy hành vi mua sắm của khách hàng có những trải nghiệm mới.

  Đây là 1 trong những thủ thuật bán hàng được các siêu thị, cửa hàng áp dụng nhất hiện nay, dù là bán hàng online hay bán hàng offline đều thành công. Chắc chắn ngay khi xem sản phẩm, tâm lý của người Việt Nam sẽ chú ý đến giá cả đầu tiên. Nếu giá cả hấp dẫn, sản phẩm ổn thì chẳng ngại gì mà không rước về.

  Qua những chia sẻ chi tiết bên trên chắc chắn là những tuyệt chiêu bỏ túi không được bỏ quên cho các thành bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh cần nắm rõ nhé !

  >> Xem thêm: Commercial invoice là gì? Chức năng ra sao?
   

Chia sẻ trang này