1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty Biệt thự An Vượng Villa: Sức hút lớn nhờ khả năng sinh lợi nhuận bền vững

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Hải Phòng - Quảng Ninh' bắt đầu bởi purplelumber8, 2/12/19.

 1. purplelumber8

  purplelumber8 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tọa lạc trong khu thành thị phổ biến tiện thể ích tại trọng tâm quận Hà Đông; dự án biệt thự hiếm hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; thể tích những lô biệt thự hợp lý… là các lý do tạo nên sức hút của dự án biệt thự An Vượng Villa.

  Sở hữu vị trí trọng điểm của Khu đô thị Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Diện tích những biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và một tum. Theo phổ biến nhà đầu tư, dự án mang sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Hà Đông.

  [​IMG]

  Dự án được lặng thầm đưa ra thị trường trong thời gian sắp đây đã tạo nên làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức tối ưu cùng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp biệt thự An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra sức hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của biệt thự An Vượng Villa còn trình bày ở lợi thế vị trí.
  Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ko với phổ biến dự án vi la đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện sở hữu đa dạng dự án chung cư cao tầng. Sự khan thi thoảng này làm cho tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng trọng điểm tại phía Tây Hà Nội sở hữu hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo với mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối tiện dụng và dễ dàng tới các khu vực trọng điểm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử như thay vì nên chuyển động quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay có thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

  Đặc biệt, phân khu An Vượng Dương Nội chỉ cách trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia nâng cao giá trị về địa tô và luôn tiện ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tiễn cho thấy, chỉ tính tới thời điểm Aeon Mall Hà Đông khởi đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao nao núng trong khoảng từ 40-60% so với thời khắc trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng ưa chuộng hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng khoa học và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng tiện ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và phát triển có ba giá trị then chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu tỉnh thành Dương Nội sẽ sở hữu đến cuộc sống gần như giá trị cho cư dân của tổng khu đề cập chung và cư dân của biệt thự An Vượng Villa nhắc riêng.

  Hiện tại, người dùng tại dự án được tặng sổ tùng tiệm lên đến 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao tế thành công. Bên cạnh đó, phổ biến chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được áp dụng cho các bạn của biệt thự An Vượng Villa trong đợt này.
  Tọa lạc trong khu thành phố nhiều tiện ích tại trọng điểm quận Hà Đông; dự án vi la hiếm hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; không gian các lô biệt thự hợp lý… là những lý do tạo buộc phải sức hút của dự án biệt thự An Vượng Villa.

  Tlạc tại trung tâm của Khu thị thành Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Diện tích các biệt thự từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và một tum. Theo nhiều nhà đầu tư, dự án sở hữu sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời bền vững tại khu vực Hà Đông.

  Dự án được âm thầm đưa ra thị trường trong thời gian gần đây đã tạo cần làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, lúc sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức logic cộng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp biệt thự An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của biệt thự An Vượng Villa còn thể hiện ở lợi thế vị trí.
  Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, ko sở hữu phổ biến dự án biệt thự đang được triển khai, thay vào ấy là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện với phổ biến dự án chung cư cao tầng. Sự khan thảng hoặc này làm cho tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, biệt thự An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư lớn mạnh cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội với hệ thống liên lạc đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường to như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo với mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối lợi ích và dễ dàng đến những khu vực trọng tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử như thay vì bắt buộc chuyển động quãng đường khoảng 10km tới Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay với thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.

  Đặc biệt, phân khu An Vượng Dương Nội chỉ cách trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia tăng giá trị về địa tô và một thể ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tiễn cho thấy, chỉ tính đến thời khắc Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao nao núng trong khoảng từ 40-60% so mang thời khắc trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng khoa học và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng luôn thể ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha với tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và tăng trưởng với ba giá trị cốt lõi Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu thành thị Dương Nội sẽ sở hữu tới cuộc sống đầy đủ giá trị cho cư dân của tổng khu nói chung và cư dân của biệt thự An Vượng Villa đề cập riêng.

  Hiện tại, người dùng tại dự án được tặng sổ tùng tiệm lên tới 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao dịch thành công. Bên cạnh đó, nhiều chính sách ưu đãi về thanh toán trước hạn cũng được ứng dụng cho người mua của biệt thự An Vượng Villa trong đợt này.

  Tư vấn 24/7:0989.644.555
   
 2. goodhealthvn

  goodhealthvn Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
 3. goodhealthvn

  goodhealthvn Member

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6

Chia sẻ trang này