1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Bida Bảo Bình địa điểm chơi bida chất lượng

Thảo luận trong 'Hoạt động vui chơi, offline' bắt đầu bởi BidaBaoBinh, 18/11/19.

 1. BidaBaoBinh

  BidaBaoBinh New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn yêu thích các thể loại bida như 8 bóng, 9 bóng hay carom và snooker nhưng khi đến chơi một số câu lạc bộ khác bạn lại không hài lòng về chất lượng vải bàn cũng như các cơ bida dành để chơi bida lỗ đúng chuẩn?

  Nếu bạn đã từng vấp phải vấn đề trên thì bạn nên lựa chọn những câu lạc bộ có chất lượng tốt hơn để thoả mản niềm đam mê của bạn về bộ môn thể thao này. Với mỗi thể loại bida khác nhau thì nó sẽ có yêu cầu và quy định của các thiết bị khác nhau.

  [​IMG]

  Ví dụ, khi bạn đến câu lạc bộ bida Bảo Bình và muốn chơi thể loại bida lỗ, phía câu lạc bộ sẽ chuẩn bị cho bạn một số cây cơ dành riêng cho thể loại này để cho bạn lựa chọn. Hay nếu như bạn thích chơi bida phăng thì sẽ có một loạt các cây cơ bida phăng cho bạn thoải mái chọn lựa..

  Chất lượng bàn và vải cũng là một lý do mà bạn cần phải quan tâm khi chơi bida, nếu chất lượng vải không tốt hoặc kích thước của bàn bida không đạt chuẩn sẽ dễ làm cho khả năng chơi bida kém hơn rất nhiều so với những người đã quen chơi và tập luyện trên các bàn bida đạt chuẩn.

  Đây là một câu lạc bộ bida để bạn có thể vui chơi và tập luyện trên những bàn bida có kích thước và vải đạt chuẩn cùng với những cây cơ được phân từng khu vực riêng biệt để bạn dễ dàng lựa chọn cây cơ phù hợp với bản thân

  Ngoài ra, nếu bạn đã có một cây cơ của riêng mình và quá quen với việc sử dụng nó, nhưng lai khá bất tiện khi mỗi lần chơi là phải mang cơ theo. Bida Bảo Bình có các tủ bảo quản để cho bạn có thể gửi cơ vào, hễ đến chơi bida thì chỉ việc nói nhân viên là sẽ có người mang cơ ra tận bàn cho bạn.

  Câu lạc bộ hoạt động từ 8h sáng đến 1h sáng hôm sau
  Địa chỉ: 35 Phạm Ngọc Thạch Phường 6 Quận 3 TpHCM
  Điện thoại đặt bàn: 0902 340 029 (A. Sơn)
  Facebook: facebook.com/bidabaobinh
  Website: bidabaobinh.vnn.mn
   

Chia sẻ trang này