1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty bí quyết thiết kế nội thất văn phòng làm việc 20m2 tối ưu thietkenoithatchungcucaocap

Thảo luận trong 'Đồ gia dụng, nội thất' bắt đầu bởi noithattonghop3, 17/5/18.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 Member

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  thiết kế văn phòng công ty 20m2 là một việc không hề đơn giản thậm chí rất gian truân so với các chuyên về nghành thiết. Do trong văn phòng làm việc thường phải đc trang rất nhiều trang thiết bị nội thất, cùng theo với những dòng thiết bị khác phục vụ công việc từng ngày. Thậm chí đối với một số ngành nghế nhất định những vật dụng cụ phục vụ công việc lớn như ngành chuyên về thiết kế.


  Vậy là thế nào để phòng làm việc của bạn dù chỉ có 20m2 nhưng vẫn tạo nên được sự dễ chịu và thoải mái khi làm việc?

  Chọn nội thất phù hợp

  [​IMG]
  chọn lựa nội thất là phần rất quan trọng đặc biệt, với cùng 1 phòng làm việc có diện tích S chỉ 20m2 bạn không thể trang bị nhiều nội thất. Thay vào đây bạn nên sử dụng bàn làm việc theo module đáp ứng cho đa số chúng ta làm việc cùng một lúc, như vậy sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều diện tích S đối với chiếc cái bàn riêng lẻ. Bạn nên tận dụng tối đa không gian cho bàn làm việc. không nên chọn tủ hồ sơ, thay vào chỗ này bạn nên lựa chọn giá sách hay tủ treo tường để thuận lợi cho việc lưu trữ hồ sơ.

  Chọn màu sắc
  Màu sắc sử dụng phía bên trong văn phòng cần bảo đảm đc tính làm đẹp. Với văn phòng nhỏ bạn nên sử dụng những tone màu sáng. Hoặc sử dụng một số màu sắc như màu xanh, vàng, tím để triển khai điểm nhấn.

  Tận dụng cao nhất ánh sáng tự nhiên và thoải mái
  Ánh sáng là điều quan trọng đặc biệt cân phải biết, dẫu thế hay vì trang bị nhiều dòng thiết bị chiếu sáng sẽ làm tốn diện tích S không gian và Ngân sách chi tiêu. Bạn nên tận dụng cao nhất nguồn ánh tự nhiên và thoải mái nhất hoàn toàn có thể như thế sẽ làm cho văn phòng làm việc của bạn sáng bừng lên lại không cần sử dụng các loại đèn điện khác. Với ánh sáng tự nhiên sẽ giúp đỡ khoảng không gian làm việc thêm gần gũi với thiên nhiên.

  trong tiến trình thiết kế văn phòng công ty 20m2 bạn nên hạn chế sử dụng các vật dụng mang tính trang trí trong phòng làm việc, nhưng vẫn nên có với số lượng ít để tạo nên phòng làm việc công sở thêm đẹp hơn.
  Nguồn http://thietkenoithatchungcucaocap.vn/thiet-ke-van-phong-20m2-toi-uu-tung-centimet-cho-can-phong-ban/
   
 2. huysida91294

  huysida91294 Member

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  hay lắm chủ thớt
   

Chia sẻ trang này