1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty BĐS Tiền Giang đón nhận đa dạng ưu đãi to hậu dịch Covid

Thảo luận trong 'Bất Động Sản, Nhà đất Thái Nguyên' bắt đầu bởi michaeltung368, 22/6/20.

 1. michaeltung368

  michaeltung368 Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong bối cảnh nền kinh tế khu vực bị tác động nặng nài nỉ từ dịch Covid 19 gây ra. Nhà nước đã ưng chuẩn và ban hành loạt chính sách tương trợ hồi phục kinh tế hậu Covid-19. Thông qua đấy đã góp phần cải thiện tình hình kinh tế trong khu vực , đồng thời giúp thị trường bất động sản thêm phần lạc quan, tạo động lực tăng trưởng trở lại.

  [​IMG]

  Chính sách mới gỡ "nút thắt" cho doanh nghiệp

  Không chỉ được đánh giá là quốc gia có đa dạng giải pháp chống dịch nhanh nhạy. Việt Nam còn được quốc tế ghi nhận mang đa dạng chính sách hỗ trợ kinh tế hiệu quả.

  Mới đây, phát biểu tại Hội thảo "Giải pháp hồi phục thị trường bất động sản hậu Covid", Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh cho rằng, những chính sách như giảm 15% tiền thuê đất do Nhà nước cho thuê đất, giảm lãi suất cho doanh nghiệp, đất đai, thuế… được Chính phủ ban hành kịp thời đã với nhiều liên quan tích cực có thị trường.

  Dự thảo Nghị quyết về việc giảm thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2020 đưa ra mức giảm thuế 30% đối có nhà hàng vừa và nhỏ vừa được Bộ Tài chính trình Quốc hội cũng góp phần làm cho giảm áp lực tài chính, giúp công ty vượt qua khó khăn, có nguồn lực để phát triển.

  Trước đó, vào tháng 4/2020, Chính phủ tung gói ban hành gói 62.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn để trả lương cho người lao động. Chính phủ cũng giao Bộ Kế hoạch & Đầu tư cân đối thêm 1.000 tỷ đồng cho ngân hàng chính sách xã hội và 2.000 tỷ đồng cho 4 ngân hàng thương nghiệp để hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.

  Các chính sách của Nhà nước được xem là "đòn bẩy" giúp nhà hàng tăng sức đề kháng, lấy lại thăng bằng, góp phần kích thích sự vững mạnh của nền kinh tế nói chung cũng như thị trường bất động sản kể riêng trong giai đoạn cạnh tranh này.

  Tiền Giang nhập cuộc có đa dạng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp

  [​IMG]

  Song song triển khai thực hành chính sách của Chính phủ, để chung tay mang siêu thị khắc phục khó khăn, TP.Tiền Giang đã ban hành phổ biến chính sách hỗ trợ người dân, nhà hàng trên địa bàn.

  Tiền Giang được kiểm tra là thành phố trẻ, năng động và là thủ phủ của miền Tây mang đa dạng lợi thế để tăng trưởng du lịch. Trong lĩnh vực này, Uỷ ban quần chúng. # TP.Tiền Giang khai triển thực hành 4 nhóm biện pháp như ưu tiên du lịch nội địa, tụ tập vào thị trường sắp và những tỉnh, đô thị sở hữu đường bay kết nối đến đô thị này. Địa phương cũng chủ trì phát động mời những doanh nghiệp trong ngành du lịch xây dựng các gói kích cầu, hình thành buộc phải màng lưới du lịch thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long.

  Đây cũng là địa phương hút vốn đầu tư nhất khu vực Tây Nam Bộ. Trước đó, để thu hút đầu tư, UBND tỉnh thành cũng ban hành những quy định tất nhiên Quyết định về việc ưu đãi đầu tư trên địa bàn duyệt hỗ trợ tăng trưởng hạ tầng, hỗ trợ giảm tầm giá quảng cáo, tương trợ vay vốn ưu đãi và tương trợ lãi suất sau đầu tư của Quỹ tương trợ phát triển... Đây là yếu tố thu hút nhiều ông to địa ốc về Tiền Giang phát triển những dự án bất động sản.

  Thành phố này còn được đầu tư đồng bộ, tiên tiến về hạ tầng giao thông, khí hậu ôn hoà. Bên cạnh đó, là trọng tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Tiền Giang là địa phương có tốc độ lớn mạnh kinh tế và xã hội cao, lôi kéo đa dạng nguồn vốn đầu tư trong và không tính nước vào những lĩnh vực công nghiệp, chế xuất, du lịch - dịch vụ… Quy mô dân số tại Tiền Giang cũng không ngừng gia tăng. Mỗi năm địa phương này thu hút hàng hàng chục nghìn chuyên gia, công nhân, dân nhập cư về sinh sống và khiến việc kéo theo nhu cầu to về nhà ở, ảnh hưởng tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.

  Tại Tiền Giang hiện tại rộng rãi nhà đầu tư vẫn âm thầm tìm kiếm bất động sản ở các khu vực ăn theo hạ tầng giao thông lớn hoặc các cụm công nghiệp, những khu đô thị, đặc trưng ở phân khúc nhà ở và đất nền sở hữu sổ đỏ vừa túi tiền. Hơn nữa mang tâm lý thích an toàn, nhà đầu tư thường lựa chọn các sản phẩm mang toàn bộ pháp lý, với tiềm năng gia tăng giá trị trong mai sau để quyết định xuống tiền. Đây là lý do khi các dự án được giới thiệu ra thị trường đều chóng vánh thu hút lượng to những nhà đầu tư quan tâm, đưa thị trường bất động sản đất nền giá tốt Tiền Giang trở lại đường đua.

  Hiện tại, Mỹ Tho Riverside là một trong những dự án nổi bật nhất đang tạo sức hút mạnh mẽ cho quý khách tại thị trường bất động sản Tiền Giang trong thời gian qua.

  Mỹ Tho Riverside được đánh giá là khu tỉnh thành tiên tiến hàng đầu tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Sa TP Mỹ Tho , tỉnh Tiền Giang. Vị trí dự án đi lại đến trung chân tình phố cư dân chỉ phải di chuyển chưa đầy 5km. Có thể thấy dự án này đang với vị trí vàng trong khu vực, trong ngày mai giá trị bất động sản tại đây sẽ còn tăng cao.

  Để tậu hiểu thêm thông báo khía cạnh về dự án, Quý khách vui lòng cửa hàng :

  CÔNG TY CP BĐS BẮC MIỀN TÂY - THÀNH VIÊN ĐẤT XANH MIỀN TÂY ⭐
  Địa chỉ: 283 - 285 Hùng Vương, Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
  Hotline : 089 805 3456 – Zalo 0964 453 362
   

Chia sẻ trang này