1. Ban user xóa topic filter domain những ai cố tính đăng sai box

  Xem nội quy ở đây
 2. Cần tuyển Mod quản trị để cùng phát triển diễn đàn. Chi tiết

Công ty 5 MẸO HỖ TRỢ SHARE LIVESTREAM FACEBOOK HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Nhà đất, Cây cảnh, thực phẩm' bắt đầu bởi phamtuanninja2019, 14/7/20.

 1. phamtuanninja2019

  phamtuanninja2019 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Người kinh doanh online đã quá quen với hình thức bán hàng bằng share livestream facebook cũng như sử dụng công cụ hỗ trợ để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tăng cao doanh thu.

  Trên thức tế, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì không phải người dùng nào cũng biết cách để phát huy hết tính năng của công cụ auto share livestream. Trong bài viết này, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn các bạn 5 mẹo hỗ trợ share livestream facebook bài bán hàng online hiệu quả.
  [​IMG]
  Nhiều tính năng tiện ích ở Ninja Share Livestream
  5 MẸO HỖ TRỢ SHARE LIVESTREAM FACEBOOK

  1.Sử dụng tài khoản chất lượng

  Ai cũng biết, tài khoản facebook chất lượng (có hơn 200 bạn bè, thời gian tạo khoảng 3-4 năm, tương tác tốt…) sẽ thể hiện sự uy tín của nick, giúp tăng tỉ lệ tiếp cận với các khách hàng tiềm năng. Do đó, sử dụng tài khoản chất lượng sẽ giúp bạn share bài bán hàng đạt hiệu quả hơn,

  Xem thêm: Những lưu ý để sử dụng tốt phần mềm Ninja Share livestream
  [​IMG]
  Sử dụng tài khoản chất lượng
  2.BACKUP TÀI KHOẢN VÀO PHẦN MỀM NINJA CARE ĐỂ QUẢN LÝ

  -Sau khi đã có tài khoản Facebook, các bạn cần nhập tài khoản vào phần mềm Ninja Care, để quản lý tài khoản được dễ dàng hơn.

  Lưu ý nick của bạn phải full định dạng bao gồm: IDPassTokenCookies thì mới không bị tình trạng checkpoint.

  -Các bạn cần backup hình ảnh bạn bè, tin nhắn, comment để tài khoản facebook không bị checkpoint.

  -Để tránh việc bị checkpoint tài khoản thì mỗi ngày bạn nên kết bạn với 5 người tin cậy trước, sau đó mới kết bạn với nhiều bạn bè khác. Đồng thời thực hiện các tương tác cơ bản như Like, comment… các post hoặc tham gia vào nhóm, group, diễn đàn để tăng tương tác cho tài khoản.
  [​IMG]
  Cài đặt tương tác tài khoản trên Ninja Care
  3.CHIA NHÓM

  -Để chia nhóm cho từng tài khoản phụ thì bạn cần chuẩn bị danh sách nhóm đã tham gia rồi. Đây là các nhóm theo đặc thù theo mục đích và tùy chọn của bạn.

  -Bạn nên tham gia các nhóm chứa đối tượng khách hàng tiềm năng để dễ khai thác hơn. Ví dụ, bạn bán hàng đồ quần áo nữ thì nên tham gia các nhóm thời trang, nhóm chị em, nhóm mua bán quần áo online…có lượng người tham gia lớn và là nhóm có tương tác tốt.

  -Để bán hàng trên nhóm hiệu quả bạn có thể kết hợp Ninja Group để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Có thể dùng phần mềm Facebook Ninja để thực hiện rời nhóm.
  [​IMG]
  Nhiều tính năng tiện ích ở phần mềm quản lý nhóm
  4:THỰC HIỆN SHARE BÀI VIẾT

  Để thực hiện bước này hiệu quả, các bạn cần chú ý một số cài đặt như:

  – Không dùng đổi địa chỉ IP bằng Dcom
  – Chạy kháng spam sau khi share xong.


  – Spin ID share, spin nội dung share liên tục.
  – Uptop bài viết: mỗi bài share thì up khoảng 2 ngày liên tục cũng rất hiệu quả và reach tốt hơn là thay vì share bài mới liên tục.


  – Đổi bài viết nếu tình trạng spam nhiều.

  – Kêu gọi chia sẻ share livestream đê tăng tương tác.

  Đối với những nick đã share nhiều bị đánh dấu spam thì bạn chỉ cho nick đi tương tác nhẹ như: like, comment, lướt newfeed… để duy trì độ an toàn cho tài khoản. Kiên trì thực hiện trong một thời gian, sau đó mới cho nick share bài lên các group, hỗ trợ bán hàng.

  5:TIẾN HÀNH KIỂM TRA TÌNH TRẠNG TÀI KHOẢN VÀ MỞ CHECKPOINT

  -Đây là bước cuối cùng để hoàn tất quá trình share live facebook.

  -Chú ý với những nick nào share lần đầu thì 80% sẽ bị checkpoint.

  Nếu bị báo cáo thì bạn có thể dùng tay thực hiện mở checkpoint bạn bè. Chính vì vậy chọn nick là yếu tố quyết định sự sống của nick.

  -Cuối cùng, bạn tạo một profile trình duyệt và mở trên đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào trình duyệt đó sẽ ra dạng ngày sinh hoặc đổi pass thay vì hình ảnh bạn bè.

  Xem thêm: Hướng dẫn share bài trên group hiệu quả với Ninja Share livestream
  [​IMG]
  1 dạng mở check point bằng hình ảnh bạn bè
  Trên đây là nội dung chia sẻ 5 mẹo hỗ trợ livestream facebook hiệu quả các bạn nên tham khảo để có doanh thu cao trong quá trình bán hàng online.

  Video dưới đây hướng dẫn sử dụng tính năng của phần mềm Ninja Share livestream, các bạn có thể theo dõi để hiểu thêm về tiện ích của sản phẩm.  Liên hệ Mr. Hải Anh - 0912.651.056
   

Chia sẻ trang này